Công ty TNHH Công nghệ Tường Minh QN được ra đời vào ngày  ngày 23 tháng 05 năm 2018. Trong lúc sự phát triển và bùng nổ công nghệ tại Việt Nam. Tường Minh QN đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín hàng đầu. Năm 2018 cũng là năm thương hiệu Tường Minh QN chính thức được ra mắt khách hàng. 

Với khát khao được mang đến cho những chủ nhân nơi đây một ngôi nhà thông minh & hiện đại, công ty TNHH Tường Minh QN vinh dự được hãng sản xuất thiết bị nhà thông minh uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam BKAV cấp chứng nhận là đại lý phân phối chính thức  cho hãng tại Quảng Ninh. Với đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm và được BKAV SMARTHOME đào tạo, cấp chứng chỉ, đủ khả năng để đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng. Không những thế, đội ngũ nhân viên Tường Minh QN còn là những con người đầy lòng nhiệt huyết, luộn tận tình, niềm nở khi phục vụ khách hàng. Tất cả cán bộ công nhân viên của Tường Minh đều thấu hiểu:

“Khách hàng là người quyết định tương lai, sự tồn tại của Tường Minh”

Vì thế tất cả thành viên của Tường Minh luôn tâm niệm:

 “Hãy phục vụ khách hàng như đang phục vụ chính bản thân, gia đình chúng ta!”

 

Tầm nhìn

Trở thành thương hiệu bán lẻ thiết bị điện thông minh số 1 Việt Nam trong giai đoạn 2020 – 2025.

Triết lý kinh doanh

Chúng tôi tin tưởng rằng tất cả mọi người đều có thể tận hưởng một cuộc sống tiện lợi, thoải mái, dễ chịu thông qua các thiết bị công nghệ và bất kỳ ai cũng có thể tự trang bị ngôi nhà thông minh của chính mình. Vì vậy chúng tôi cố gắng tiếp cận và giới thiệu, phổ cập tới tất cả mọi người những thiết bị thông minh, vận hành, bảo trì đơn giản với chi phí cực kỳ hợp lý cân bằng với tiện ích mà chúng mang lại.

Bằng kinh nghiệm kiến thức, nhiệt huyết và đam mê, chúng tôi luôn mang tư tưởng tiên phong, sáng tạo và không ngừng học hỏi, lắng nghe để mang lại nhiều giá trị hơn cho khách hàng.

 Sứ mệnh

Tiên phong trong việc cung cấp những thiết bị thông minh công nghệ mới trên thị trường với mức giá cạnh tranh.

Thúc đẩy xu hướng sử dụng thiết bị thông minh trong gia đình, từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống.

 

 

Tường Mình QN đã và đang thiết kế thi công hệ thống nhà thông minh, hệ thống nhà thông minh cho các doanh nghiệp, cá nhân trên khắp cả nước với nhiều gói giải pháp hấp dẫn. Chúng tôi tự tin mang đến cho ngôi nhà của bạn giải pháp tối ưu với chi phí hợp lý nhất.  Chúng tôi đưa đến cho khách hàng những giải pháp đồng bộ lấy chất lượng của sản phẩm làm cốt lõi. Những sản phẩm chúng tôi sử dụng đã có thương hiệu trên thế giới cũng như toàn lãnh thổ Việt Nam vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng dụng các gói giải pháp mà chung tôi mang lại.

Công ty TNHH Công nghệ Tường Minh QN đã mang giấc mơ nhà thông minh về gần với bạn hơn bao giờ hết. Còn chờ gì nữa, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tận hưởng cuộc sống nơi thiên đường chỉ dành riêng cho bạn.

TƯỜNG MINH QN – Chuyên tư vấn – Thiết kế – Thi công hệ thống AN NINH – NHÀ THÔNG MINH

GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN!

HOTLINE: 0888.699.685 

0888.699.685