Tường Minh QN khai trương chi nhánh mới tại Quảng Yên.

Ngày đăng : 29/9/2018 / 939 lượt xem

Ngày 21/9 vừa qua,  công ty TNHH Tường Minh QN tiếp tục mở rộng quy mô bằng việc khai trương chi nhánh mới tại Số 4 – Nguyễn Bình – Thị xã Quảng Yên -  Quảng Ninh.

Buổi khai trương có sự tham gia của ông Mai Hoàng Giang  - Giám đốc Công ty TNHH Tường Minh QN và thành viên ban giám đốc, bạn bè và đối tác thân cận của công ty. Buổi lễ khai trương đã thu hút sự quan tâm của nhiều  khách hàng tại khu vực này.

Tường Minh QN tại Quảng Yên sẽ góp phần nâng độ phủ thương hiệu của Tường Minh QN tại khu vực Quảng Ninh

Với khát khao được mang đến cho những chủ nhân nơi đây một ngôi nhà thông minh & hiện đại, công ty TNHH Tường Minh QN vinh dự được hãng sản xuất thiết bị nhà thông minh uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam BKAV cấp chứng nhận là đại lý phân phối chính thức  cho hãng tại Quảng Ninh. Với đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm và được BKAV SMARTHOME đào tạo, cấp chứng chỉ, đủ khả năng để đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng. Không những thế, đội ngũ nhân viên Tường Minh QN còn là những con người đầy lòng nhiệt huyết, luộn tận tình, niềm nở khi phục vụ khách hàng.

Những lẵng hoa đẹp tới trong buổi khai trương chi nhánh.

Tường Minh QN đã và đang cung cấp và lắp đặt thiết bị nhà thông minh cho nhiều công trình lớn nhỏ trong và ngoài thành phố. Với tiêu chí “Hãy phục vụ khách hàng như đang phục vụ chính bản thân, gia đình chúng ta!”. Tường Minh QN hi vọng sẽ mang vũ điệu công nghệ 4.0 đến với tất cả mọi nhà. Các dịch vụ của Tường Minh QN bao gồm: Hệ thống nhà thông minh, hệ thống camera an ninh, báo trộm, báo cháy, thi công hệ thống mạng...

Nhân dịp khai trương chi nhánh mới, Tường Minh QN triển khai chương trình khuyến mại. Đây là dịp để Tường Minh QN gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến những khách hàng đã ủng hộ trong suốt thời gian qua. Cụ thể chương trình khuyến mai:"Tường Minh QN khuyến mại 20% hợp đồng lắp đặt tất cả các gói dịch vụ". Còn chờ gì nữa, thế giới 4.0 chuẩn bị ghé thăm gia đình bạn rồi đó.

0888.699.685